Tin tức

Địa chỉ: Thửa đất số 1220, Tờ bản đồ số 25, Đường ĐX13, KP.hóa nhựt, P.Tân vĩnh hiệp, TX Tân Uyên, BD
f4 f3 f2 f1

Giờ mở cửa Từ 8h - 21h30 hàng ngày

Hotline hỗ trợ 098 388 98 97

Menu
Tin tức
Ngày đăng: 24/03/2022
Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì máy CNC đã không còn xa lạ với với ngành sản xuất nói chung và chế biến gỗ nói riêng. Vậy để giữ cho máy CNC luôn có độ chính xác và bền đẹp như ban đầu thì công việc không thể xem nhẹ đó là bảo trì định kỳ. Cùng Woodbro tìm hiểu những công việc cần làm và thời gian cần bảo trì định kỳ máy CNC nhé.
Ngày đăng: 24/03/2022
Khác với các loại máy dán cạnh thông thường sử dụng các loại keo EVA, PUR thì loại keo sử dụng cho dán cạnh không đường line là loại keo gốc Xyanua. Tuy nhiên loại các loại keo gốc Xyanua không được các nước G7 sử dụng vì nó khá độc nên Các nước G7 nếu muốn đạt chất lượng dán cạnh không đường line một cách tối đa nhất thì họ sử dụng công nghệ keo Hot Air.
Ngày đăng: 24/03/2022
Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm gỗ nội thất đồ mỹ nghệ tinh xảo và cao cấp ngày càng lớn nên việc đầu tư máy chà nhám trong khâu chà nhám gỗ rất được chú trọng nhằm gia tăng tính thẩm mỹ, tốc độ gia công từ đó tăng giá thành sản phẩm. Trên thị trường có nhiều loại máy chà nhám gỗ với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau mà người sử dụng cần nắm rõ để lựa chọn cho mình một chiếc máy chà nhám phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Ngày đăng: 24/03/2022
Máy CNC ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ gia dụng nói riêng và nền công nghiệp chế biến gỗ nói chung. Nhưng để tiếp cận và tận dụng được hết các điểm nổi bật của máy CNC đối với 1 người mới thì khá khó khăn. Vì vậy, Woorbro.vn mong rằng với những kiến thức cơ bản sau đây có thể giúp việc tìm hiểu về máy CNC của các bạn trở nên dễ dàng hơn.
0
1
icon_zalod
images